Đèn Led Trợ Sáng L6 Model 2017

390.000 VNĐ

Còn Hàng
Ánh sáng Đèn trợ sáng L6 tới mức nào ?
Ánh sáng từ đèn hỗ trợ sáng L6 gấp 10 đèn Halogen trên xe, gấp 3 lần đèn Xenon. L6 sử dụng 6 nhân Led Cree công nghệ...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Hoàng Phúc Shop

TP.Hồ Chí Minh

Ánh sáng Đèn trợ sáng L6 tới mức nào ?
Ánh sáng từ đèn hỗ trợ sáng L6 gấp 10 đèn Halogen trên xe, gấp 3 lần đèn Xenon. L6 sử dụng 6 nhân Led Cree công nghệ mới nhất của Mỹ giúp người điểu xe vào ban đêm có thể thấy rõ các chướng ngại vật trên đường, làm chủ mọi hành trình khi vào đoạn đường xấu khó đi hay những nơi thiếu ánh sáng vào ban đêm. Đèn hỗ trợ sáng L6 có thể gắn trên bất kỳ vị trí nào trên xe.
Đèn L6 rất thích hợp với một vài người đi làm vào giờ giấc khuya đường tối và anh em biker đi phượt vào ban đêm, L6 sẽ là người bạn hỗ trợ ánh sáng đắc lực và an toàn.
Cho độ sáng mạnh, nhìn rõ vật hoàn toàn để hỗ trợ cùng với đèn pha trong các cung đường thiếu ánh sáng, trời quá tối, đường có ổ voi, ổ gà đặc biệt cho khả năng xuyên mưa, sương mù.
- Đảm bảo an toàn, tự tin cho đôi mắt trong cự ly 2000m đổ lại - Đá pha ( passing ) để xin vượt.

Đèn LED Cree L6 sẽ thắp sáng bừng cả một cung đường 300m trước mặt, mang lại sự tự tin và an toàn cho người lái xe trên từng cung đường

Thông số kỹ thuật
►Thân bóng đc làm hoàn toàn bằng Aluminum cho tản nhiệt cực tốt, gia công bằng phương pháp CNC tinh tế, sơn tĩnh điện bền đẹp.
► Đèn L6 dùng 6 chip led XML U2 chính hãng của Cree, tuổi thọ lên tới 50.000h liên tục
► Công suất 40W
► Chóa gom sáng đường kính lớn và sâu giúp ánh sáng đi xa
► Sử dụng điện bình
► Gá giữ đèn dày và chắc chắn giúp giữ đèn cố định không bị dịch chuyển sau thời gian dài sử dụng
► Có mạch bảo vệ quá nhiệt, khi nhiệt độ trên 85oC sẽ tự động giảm độ sáng để bảo vệ đèn
► Hàng chính hãng chất lượng cao, gia công tốt, chi tiết đẹp, sắc nét, nước sơn đen mờ, mịn bền bỉ, dây điện có thông số rõ ràng, lõi đồng lớn, mặt kính sáng và trong

Lưu ý: Đây là sản phẩm chống nước tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm đi trời mưa mà không sợ vào nước. Hãy vặn chặt các khớp nối, không nhúng vào nước khi đèn đang nóng để tránh lạnh đột ngột làm vỡ kính.