Đèn đường led 50w kiểu chiếc lá

340.000 VNĐ

Còn Hàng
Đèn đường led 50w kiểu chiếc lá
Đèn đường LED 50W kiểu chiếc lá sử dụng chất liệu nhôm hợp kim
+ Lúp thủy tinh có độ bền cao. Vỏ đèn có khả năng chống va đập...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Thiết bị điện Đại Thành

TP.Hồ Chí Minh

Đèn đường led 50w kiểu chiếc lá

Đèn đường LED 50W kiểu chiếc lá sử dụng chất liệu nhôm hợp kim

+ Lúp thủy tinh có độ bền cao. Vỏ đèn có khả năng chống va đập và ăn mòn tốt, giúp gia tăng tuổi thọ lâu dài cho đèn. Các sản phẩm đèn đường LED của Đại Thành đều được sở hữu lớp vỏ tản nhiệt dày và dài hơn hẳn, giúp hạn chế tối đa các tình trạng giảm ánh sáng và hiện tượng chết bóng trong quá trình sử dụng. Đèn đường LED 50W kiểu chiếc lá có công suất 50W cùng quang thông 110Lm/w, cho góc chiếu sáng rộng 120 độ, giúp ánh sáng có thể bao quát trong một không gian rộng lớn. Sản phẩm vẫn được trang bị khả năng chống nước IP 65~66, đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời cũng như trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau mà không cần các thiết bị bảo vệ khác. Độ hoàn màu cao giúp mang lại nguồn ánh sáng đồng đều, không nhấp nháy, không phát tia cực tím, chất lượng ánh sáng luôn được giữ nguyên ổn định.

Ưu điểm

Đèn đường LED còn có tuổi thọ vượt trội hơn đèn đường truyền thống với thời gian chiếu sáng trung bình lên đến 60.000 giờ.

Điều này giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng, thay thế cũng như đảm bảo an toàn và thân thiện cho môi trường. Nhiệt độ màu của đèn dao động từ 3000~6500K, giúp tạo nên tính nhất quán cao trong không gian chiếu sáng tùy theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Có thể nói đèn đường kiểu chiếc lá là một sản phẩm chiếu sáng hiệu quả nhất hiện nay và tương lai để thay thế cho các bóng đèn cao áp truyền thống.

Đèn đường led đã khẳng định tốt về ánh sáng cũng như điện năng tiêu thụ.

Vỏ đèn nhôm giúp tản nhiệt quả và hình chiếc lá giúp cho đèn đường led an toàn và thân thiện với môi trường