Đèn âm trần siêu mỏng vuông 6w

28.500 VNĐ

Còn Hàng
Đèn âm trần siêu mỏng vuông 6w
Công suất tiêu thụ thấp giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ sử dụng các linh kiện điện tử hiện đại, giúp đèn có khả năng tiết...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Thiết bị điện Đại Thành

TP.Hồ Chí Minh

Đèn âm trần siêu mỏng vuông 6w

Công suất tiêu thụ thấp giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ sử dụng các linh kiện điện tử hiện đại, giúp đèn có khả năng tiết kiệm khoảng 70% điện năng tiêu thụ so với đèn sợi đốt. Tuổi thọ của đèn 40,000h cao gấp 8 lần so với đèn sợi đốt và 6 lần so với đèn huỳnh quang, tính trung bình thời gian hoạt động của đèn khoảng 14-18 năm.

Đèn sử dụng Driver chuyển dòng xoay chiều thành dòng 1 chiều nên loại bỏ được hiện tượng nhấp nháy gây mỏi mắt khi làm việc, tạo cho đèn khả năng hoạt động ổn định trong dải điện áp với nhiều mức, phù hợp điều kiện thực tế ở Việt Nam.

Đèn sử dụng nguyên lý chiếu sáng gián tiếp nên tạo được ánh sáng đều mịn, dễ chịu. Mặt tản quang có góc chiếu sáng 1500 tạo cho ánh sáng phân bố đều, chống lóa mắt. Màu sắc đa dạng đáp ứng được nhu cầu sở thích của khách hàng và phù hợp với thời tiết thay đổi theo mùa như ở Việt Nam. Đèn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe vì đèn có khả năng tái chế, không sử dụng hơi thủy ngân để tạo ánh sáng.

Vỏ đèn làm từ vật liệu hợp kim nhôm bảo đảm bền nhẹ, tuổi thọ cao, chịu va đập cơ học tốt hơn các loại đèn có vỏ thủy tinh. Dễ lắp đặt, giảm thiểu thời gian thi công, tránh phiền toái khi bảo dưỡng. đèn được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Đèn được dùng để lắp âm trần thạch cao, trần gỗ … mục đích tạo ánh sáng hắt trần thạch cao để trang trí, tạo không gian ấm cúng. Đèn còn được dùng trang các phòng trưng bày tạo vẻ đẹp lung linh cho các hiện vật #âmtrần #Panel #siêumỏng #tiếtkiệmđiện