Đèn âm trần siêu mỏng 6w tròn trắng/vàng

28.500 VNĐ

Còn Hàng
Đèn âm trần siêu mỏng 6w tròn trắng/vàng
Đèn âm trần siêu mỏng 6w nằm trong hệ thống đèn âm trần thạch cao độ dày của đèn chỉ 1cm lắp đặt không đụng xương...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Thiết bị điện Đại Thành

TP.Hồ Chí Minh

Đèn âm trần siêu mỏng 6w tròn trắng/vàng

Đèn âm trần siêu mỏng 6w nằm trong hệ thống đèn âm trần thạch cao độ dày của đèn chỉ 1cm lắp đặt không đụng xương thạch cao, giúp không ảnh hưởng tới kết cấu của trần Kích thước đèn âm trần 6w có đường kính mặt D120 và kích thước khoét lỗ là 10,5cm, thiết kế nhỏ gọn tạo tính thẩm mỹ cao cho không gian. Vỏ đèn thiết kế bằng nhôm sơn tĩnh điện trắng chống rỉ séc tốt, dùng được cả những môi trường có độ ẩm cao.

Mặt đèn thiết kế chóa mica phản quang, giúp tán xạ ánh sáng đều, không gây chói mắt cho người sử dụng,

Thiết kế 2 pass đèn chắc chắn giúp cố định với trần thạch cao an toàn tuyệt đối Là mẫu đèn led downlight siêu mỏng 6w có dải điện áp rộng (165 – 265v) giúp đèn sáng bình thường khi điện áp tăng hoặc giảm đột ngột.

Nguồn (diver) đèn siêu mỏng 6w sử dụng ICE ổn định dòng, giúp đèn không bị nhấp nháy khi điện áp vào không ổn định. Đèn âm trần siêu mỏng 6w cho ánh sáng tương đương bóng compact 14w, tiết kiệm 60% điện năng tiêu thụ, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng chỉ bằng 1/2 so với khi sử dụng bóng compact. Đèn âm trần 6w mỏng có tuổi thọ cao trên 30,000g không hạn chế số lần bật tắt. Đèn có chỉ số hoàn màu cao (CRI ≥ 80) cho màu hiện thị trung thực và tự nhiên. Đèn không chứa tia quang học như UV, Cực tím rất an toàn cho người sử dụng.

Không thải ra khí CO2 góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính Đèn âm trần siêu mỏng 6w có công suất nhỏ thường sử dụng lắp đặt cho chiếu sáng nội thất. Thích hợp lắp đặt cho phòng ngủ,, phòng khách, phòng trưng bày sản phẩm Thường sử dụng cho nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Lắp đặt cho tủ kệ chiếu sáng sản phẩm trưng bày. Những nơi cần tiết kiệm năng lượng và chỉ số hoàn màu cao. Giải pháp chiếu sáng tối ưu về ánh sáng và tiết kiệm năng lượng 70% so với bóng compact truyền thống

#đènâm trần #siêumỏng #downlight #6w #tiếtkiệmđiện #giárẻ