Combo gội và xả dưỡng tóc siêu khô Ganier

520.000 VNĐ

590.000 VNĐ
Hết Hàng
Xem hàng trực tiếp : nghách 299/56 đường hoàng mai hà nội đền lừ 2.
có người nhà bên kia nên hàng chuẩn nội địa ĐỨC đừng so sánh hàng nhập nước thứ 3 nhé !...

Xem thêm

Được bán bởi cửa hàng:

Mỹ phẩm Ấn Độ

Hà Nội

Xem hàng trực tiếp : nghách 299/56 đường hoàng mai hà nội đền lừ 2.

có người nhà bên kia nên hàng chuẩn nội địa ĐỨC đừng so sánh hàng nhập nước thứ 3 nhé ! chất như nước cất

sỉ số lượng inbox HOTLINE : 0913001928- 0397468722 (zalo)

dầu gội và dầu xả Ganier Botanic Therapy là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu , chứa giàu dưỡng chất sáp ong và sữa ong chúa nuôi dưỡng , tái tạo , phục hồi mái tóc của bạn trở nên suôn mượt, bóng mềm, hết xơ rối chẻ ngọn . Dầu xả và dầu gội Ganier Botanic Therapy sáp ong và sữa ong chúa là bộ sản phẩm chăm sóc tóc bán chạy nhất của thương hiệu Ganier hiện nay.

1.THÀNH PHẦN :

- Sữa ong chúa Natural Elixir - giảm chẻ ngọn, nuôi dưỡng và phục hồi tóc từ gốc rễ.

- Sáp ong: được biết đến với khả năng độc đáo của nó để cải thiện tình trạng của tóc bị hư hại và trả lại mềm, suôn mượt cho tóc

2. CÔNG DỤNG:

Dầu gội và dầu xả Ganier Botanic Therapy là dòng sản phẩm dùng liệu pháp tăng cường chăm sóc tóc, công thức độc đáo có trong dầu gội sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời đối với tóc, nuôi dưỡng tóc mà không cần phải quá cầu kỳ, phục hồi toàn bộ tóc từ gốc đến ngọn.
• Dầu gội và dầu xả Garnier Botanic Therapy được chiết xuất từ sữa ong chúa và sáp ong, giúp nuôi dưỡng bảo vệ tóc hư tổn.
• Các chất bổ dưỡng có trong sữa ong chúa và sáp ong được các chuyên gia của Ganier sử dụng trong sản phẩm đã tạo ra 1 sản phẩm độc đáo dành cho tóc hư tổn nặng.
• Sữa ong chúa được biết là một loại thuốc từ thiên nhiên giúp làm giảm chẻ ngọn ở tóc, khắc phục tình trạng của tóc bị hư hại nuôi dưỡng tái tạo tóc từ gốc đến ngọn.
• Cùng với đó là sáp ong chúa là một thành phần độc đáo và giàu dưỡng chất sẽ thúc đẩy tái tạo, nuôi dưỡng để đem đến cho bạn 1 mái tóc dài mềm mượt và óng ả.
• Tóc của bạn sẽ được suôn mượt từ gốc đến ngọn, thổi bừng sức sống.