TP.Hồ Chí Minh

Combo 2 gói tấm lót người lớn SunMate (45x70cm) 10 miếng x 2 gói

90.800 VNĐ

112.000 VNĐ
Còn Hàng
Tấm Lót SunMate là sản phẩm vệ sinh rất hiệu quả trong việc giữ vệ sinh mặt giường, dùng được cho trẻ sơ sinh, sản phụ, bệnh nhân liệt giường, bệnh nhân không kiểm soát được tiểu tiện và người cao tuổi. Được sản xuất từ sợi bông siêu thấm, giúp hút chất lỏng nhanh và kiểm soát mùi hiệu quả.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Công Ty TNHH Trần Duy

TP.Hồ Chí Minh

Tấm Lót người lớn SunMate (45 x 70 cm)

-Được sản xuất từ sợi bông siêu thấm, giúp hút chất lỏng nhanh và kiểm soát mùi hiệu quả.
-Tấm Lót SunMate là sản phẩm rất hiệu quả trong việc giữ vệ sinh mặt giường, dùng được cho trẻ sơ sinh, sản phụ, bệnh nhân liệt giường, bệnh nhân không kiểm soát được tiểu tiện và người cao tuổi. Sản phẩm được chuyên dùng trong nhà và bệnh viện.
-Chất liệu siêu thấm: thấm hút nhanh chất lỏng, phân tán đều khắp lõi bông, giữ bề mặt luôn khô thoáng và kiểm soát mùi.
-Lõi bông dập nổi hình kim cương: với các lớp polyethylene được ép biên giúp chống tràn.
-Thiết kế trải rộng: giúp giữ vệ sinh mặt giường, sản phẩm chuyên dùng trong nhà và bệnh viện.

HeIBNE_simg_452165_523x523_max.jpg

Chất liệu siêu thấm
Tấm Lót SunMate (10 Miếng/gói) có khả năng thấm hút nhanh nhờ lõi bông thấm hút chất lỏng nhanh chóng. Giúp chất lỏng phân tán đều khắp lõi bông, giữ bề mặt luôn khô thoáng và kiểm soát được mùi tốt.
Khả năng chống tràn
-Lõi bông được dập nổi hình kim cương, với các lớp polyethylene được ép biên chống tràn giúp cho chất lỏng được giữ chặt bên trong tấm lót.
Thiết kế trải rộng
-Kích thước tấm lót 45 x 70cm giúp cho mặt giường luôn được sạch sẽ, thiết kế trải rộng giúp người dùng cảm thấy an toàn, thoải mái khi sử dụng.