TP.Hồ Chí Minh

 CỌ TÁN KEM NỀN HÀN QUỐC SIÊU MỀM MỊN 0165

30.000 VNĐ

Còn Hàng
CỌ TÁN KEM NỀN HÀN QUỐC SIÊU MỀM MỊN 0165
Với thiết kế độc đáo này đã tạo nên sự khác biệt trong quá trình sử dụng cọ. Do thân cọ làm bằng nhựa có độ đàn hồi...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Ngố Store91

TP.Hồ Chí Minh

CỌ TÁN KEM NỀN HÀN QUỐC SIÊU MỀM MỊN 0165

Với thiết kế độc đáo này đã tạo nên sự khác biệt trong quá trình sử dụng cọ. Do thân cọ làm bằng nhựa có độ đàn hồi nhất định nên bạn sẽ thấy da mặt không phải chịu lực tác động quá mạnh như khi cầm cọ hoặc mút. Điều này cộng với lớp lông mềm mịn ở đầu cọ giúp việc đánh nền trở nên nhẹ nhàng như một thao tác massage thư giãn, trong khi kem nền vẫn được tán đều, mỏng và mịn.

CỌ TÁN KEM NỀN HÀN QUỐC SIÊU MỀM MỊN được làm từ lớp lông dày, siêu mềm giúp tán kem lên da dễ dàng, không mất nhiều thời gian, tạo nên lớp nền mỏng mịn, láng mượt. Cán cọ đàn hồi, không cần dùng nhiều lực khi tán kem. Sử dụng cọ giúp tiết kiệm lượng kem nền đáng kể.

CỌ TÁN KEM NỀN HÀN QUỐC SIÊU MỀM MỊN với hình dáng vô cùng độc đáo giúp tán nền rất nhanh, tạo được lớp trang điểm mỏng mịn và nhẹ nhàng.

CỌ TÁN KEM NỀN HÀN QUỐC SIÊU MỀM MỊN là cọ chuyên dùng để tán kem nền có nhiệm vụ giúp tán kem nền trở nên dễ dàng hơn , cọ đánh nền thiết kệ rất lạ đời , nhìn như bàn chải Sử dụng dễ dàng y như dùng các ngón tay vậy, tán kem từ giữa mặt ra ngoài,rất nhìu bạn đã quen với cách dùng tay để tán nền ,nhưng khi dùng hoặc xem qua sản phẩm này thì đều phải thay đổi quyết định và là 1 lựa chọn sáng suốt nha .

CỌ TÁN KEM NỀN HÀN QUỐC SIÊU MỀM MỊN gúp các nàng tán mịn đều các sản phẩm trang điểm dạng kem lỏng hoặc phấn nén như: BB Cream, Che khuyết điểm, Highlight, kem nền và phấn má hồng… Việc dùng tay để tản lớp kem nền sẽ trở nên khó khăn hơn vì thường tạo lớp nền không mịn đều, thậm chí những vi trùng hay bụi bẩn trên tay có thể làm hư lớp trang điểm hoặc gây hại cho làn da của các nàng