TP.Hồ Chí Minh

Che khuyết điểm dạng thỏi Innisfree - Mineral Stick Concealer

165.000 VNĐ

Còn Hàng
Stick Concealer là kem che khuyết điểm của Innisfree dạng thỏi vô cùng tiện lợi, với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên : không chứa paraben, benzophenone,

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

tylyshop

TP.Hồ Chí Minh

Stick Concealer là kem che khuyết điểm của Innisfree dạng thỏi vô cùng tiện lợi, với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên : không chứa paraben, benzophenone, dầu và thành phần nguồn gốc động vật.

- Ưu điểm của thanh che khuyết điểm này so với các loại khác là rất mịn, khi che các nếp nhăn thì không bị vón cục

- Bôi dần kem che khuyết điểm Mineral Stick Concealer lên mặt theo từng lớp mỏng thì sẽ hiệu quả hơn là bôi 1 lớp dầy. Một lớp phấn phủ thật nhẹ sẽ giúp cho lớp kem được bảo vệ và không bị trôi.

Khuyên dùng:

Mineral Stick Concealer sử dụng sau BB cream để che phủ hiệu quả những khuyết điểm như mụn, vết sẹo, thâm nám, vết nhăn, quầng thâm, bọng mắt…mà vẫn rất tự nhiên mà không gây bí bách hay nặng mặt. Ưu điểm của thanh che khuyết điểm này so với các loại khác là rất mịn, khi che các nếp nhăn thì không bị vón cục <3

Bôi dần kem che khuyết điểm Mineral Stick Concealer lên mặt theo từng lớp mỏng thì sẽ hiệu quả hơn là bôi 1 lớp dầy. Một lớp phấn phủ thật nhẹ sẽ giúp cho lớp kem được bảo vệ và không bị trôi.

- Shop có 2 màu:

#01: tone sáng

#02: tone tự nhiên

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ:

1. Fanpage: https://www.facebook.com/pages/2BHs-Cosmetic/101062513568620

2. Điện thoại: 0987427810-Lan; 01655159133 - Tiên

 

Che khuyết điểm dạng thỏi Innisfree - Mineral Stick Concealer

Che khuyết điểm là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ trang điểm của phái đẹp. Khi bạn có vấn đề về da như những vết thâm mụn đáng ghét hay quầng thâm ở mắt khiến bạn trông như chú gấu trúc...mà kem nền thì không thể che phủ được hết những khuyết điểm đó.....Kem che khuyết điểm chính là giải pháp vô cùng hữu hiệu mà đơn giản để giúp bạn có một diện mạo thật hoàn hảo nhờ tác dụng hiệu chỉnh màu da và tạo độ cân bằng cho khuôn mặt bạn.

Thương hiệu:

Mineral Stick Concealer là kem che khuyết điểm của Innisfree dạng thỏi vô cùng tiện lợi, với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên : không chứa paraben, benzophenone, dầu và thành phần nguồn gốc động vật. 

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng che khuyết điểm dạng thỏi Mineral Stick Concealer của Innisfree