Cặp học sinh Hasun

269.000 VNĐ

Còn Hàng
Sách, vở, dụng cụ học tập, … khiến trọng lượng của chiếc cặp trẻ đang mang đến trường trở nên quá tải. Việc mang vác vật dụng quá nặng trên lưng thường xuyên...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

BALO TÚI XÁCH HASUN

TP.Hồ Chí Minh

Sách, vở, dụng cụ học tập, … khiến trọng lượng của chiếc cặp trẻ đang mang đến trường trở nên quá tải. Việc mang vác vật dụng quá nặng trên lưng thường xuyên có thể khiến trẻ tăng nguy cơ tổn thương cơ bắp, xương khớp cũng như các vấn đề cột sống. Hiểu được điều đó, HASUN đã cho ra dòng sản phẩm cặp học sinh HS 811 được làm từ chất liệu vải dù siêu nhẹ, chống thấm nước cực tốt, không độc hại và bền màu theo thời gian.

1527836930.jpg

Thiết kế tinh tế, tiện dụng gồm 2 ngăn lớn và nhiều ngăn nhỏ giúp bé phân chia các dụng cụ học tập thật ngăn nắp và gọn gàng. Đặc biệt, sản phẩm còn được thiết kế thêm ngăn phụ hai bên hông giúp bé đựng nước, sữa.

1527836892.jpg

Đặc điểm nổi bật của mẫu cặp học sinh HS 811 là thiết kế hình ảnh 3D với những màu sắc hòa hợp và vô cùng bắt mắt. Hình ảnh sử dụng là những nhân vật hoạt hình thân thuộc đem lại sự gần gũi cho các bé.

1527836959.jpg

Quai đeo: Được thiết kế vừa tầm với bé, có thể nới ra hoặc thâu lại dễ dàng điều chỉnh phù hợp với chiều cao của bé. Quai đeo có mút đệm êm vai để làm giảm trọng lượng lên vai, lưng của trẻ.

1527837110.jpg

Trẻ con thường hay đùa nghịch và phá phách, do đó những dụng cụ học tập của bé thường bị hư hỏng đặc biệt là chiếc cặp - người bạn đồng hành của bé . Khóa cài là bộ phận quan trọng nhất của chiếc cặp vì nó giúp bảo vệ "kiến thức" và dụng cụ học tập của bé ở trên trong, nếu nó bị hư hỏng thì không thể tiếp tục sử dụng chiếc cặp đó được nữa. Đây cũng là nỗi lo lắng của những bậc phụ huynh khi phải thường xuyên sắm sửa cặp mới cho con. Chính vì thế, Hasun đã sử dụng chất liệu nhựa PA cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu vào sản xuất khóa cặp, đây là loại khóa có thể dễ dàng bẻ cong mà không hề gãy vỡ, độ bền cao và bền màu theo thời gian.

1527836987.jpg

Dây kéo: Chắc chắn, không gỉ, sáng bóng.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng. ( Kể từ ngày mua ).

Các sản phẩm khác