Camera Wifi YCC365 tự bám theo chuyển động

800.000 VNĐ

Còn Hàng
Camera Wifi YCC365 có khả năng xoay tròn 360 độ. Do đó, camera dễ dàng ghi hình toàn cảnh khu vực camera quan sát. Thú vị hơn, người dùng có thể thiết lập chế độ riêng tư cho chiếc camera này. Khi chế độ riêng tư kích hoạt, camera sẽ cúp ống kính máy quay xuống phía dưới chuyển sang chế độ off.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Camera Camhi Việt Nam

Nam Định

Camera Wifi YCC365 tự bám theo chuyển động

70zLPF_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Camera Wifi YCC365 có thiết kế hơi khác với hầu hết các dòng camera IP khác của hãng. Thoạt nhìn, camera sẽ đem đến cảm giác khá vững chải và dễ thương giống như một con lật đật với phần đế đỡ gắn với đầu camera linh hoạt. Chất liệu chính để tạo nên bề mặt thu hút của camera chính là nhựa PC + ABS. Bằng việc sử dụng chất liệu cao cấp cùng thiết kế độc đáo, camera mang dáng vẻ thanh lịch, sang trọng và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng.

Camera Wifi YCC365 có khả năng xoay tròn 360 độ và xoay lên xuống 260 độ. Do đó, camera dễ dàng ghi hình toàn cảnh khu vực mà camera quan sát. Thú vị hơn, người dùng có thể thiết lập chế độ riêng tư cho chiếc camera này. Khi chế độ riêng tư được kích hoạt, camera sẽ tự động cúp ống kính máy quay xuống phía dưới để chuyển sang chế độ off. Nhờ vậy, bạn có thể chủ động kiểm soát hoạt động của camera và chỉ cho camera ghi hình khi cần thiết.

Camera Wifi YCC365 cũng giống như tính năng trên, Camera Wifi YCC365 sau khi phát hiện đột nhập phát ra còi báo cùng lúc sẽ báo ngay đến điện thoại của bạn dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Đây là một trong những tính năng mới và thông minh nhất đươc tích hợp trên chiếc camera ip YCC365 này mà chưa một camera ip nào trước đó có được.

Yp8Qhd_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Tính Năng Camera Wifi YCC365

Đúng như tên gọi của nó, chiếc camera IP này vô cùng thông minh khi có khả năng phát hiện chuyển động và gửi hình ảnh báo cáo vào ứng dụng của người dùng hoặc gửi dưới dạng video 5 giây. Đặc biệt, camera được trang bị micro và loa kết nối hai chiều giống như chức năng nghe gọi trên điện thoại và bạn hoàn toàn có thể chia sẻ quyền truy cập vào video mà camera quay được với người khác nếu muốn với số lượng không hạn chế.

Đặc biệt với độ phân giải 2.0 Full HD, camera sẽ đem lại hình ảnh chân thực cực kỳ rõ nét.

Thông số sản phẩm :

  • Độ phân giải: 2.0 MP 1920x1080 Full HD
  • Chiều cao: 119mm
  • Khối lượng: 310g
  • Chất liệu: nhựa PC + ABS cao cấp
  • Nguồn: 5V-1A
  • Nhiệt độ hoạt động: -5 độ C – 40 độ C
  • Góc xoay: 360 độ
  • Hỗ trợ hệ điều hành: Ios, Android
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng camhi Việt Nam thời gian 1 năm


Tn4Mrn_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Nhà Phân phối Camera Camhi chính hãng:

Website tham khảo: https://camhi.vn/

Hotline: 0946645366

Địa chỉ: 253 Lương Thế Vinh, Phường Cửa Bắc, Thành Phố Nam Định