Bút Panda biết nói

1.590.000 VNĐ

Còn Hàng
Bút panda biết nói
Bút biết nói Panda tích hợp nhiều tính năng ưu việt: Chấm đọc, phiên dịch, đọc lặp lại, trắc nghiệm, chơi trò chơi, ghi âm, thu âm so sánh, học tiếng anh, nghe kể chuyện, ... Đặc biệt tích hợp tính năng giảng bài "Giáo viên tại nhà" giúp bé tiếp cận với giáo viên 24/24.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Nhung Shop

Khánh Hòa

Bút panda biết nói

Bút biết nói Panda tích hợp nhiều tính năng ưu việt: Chấm đọc, phiên dịch, đọc lặp lại, trắc nghiệm, chơi trò chơi, ghi âm, thu âm so sánh, học tiếng anh, nghe kể chuyện, .... Đặc biệt tích hợp tính năng giảng bài "Giáo viên tại nhà" giúp bé tiếp cận với giáo viên 24/24.


Ưu Việt :

-Tích hợp sách nội dung của bộ giáo dục và đào tạo (Nội dung sách giống sách giáo khoa thông thường), Bút biết nói Panda sẽ giúp bé ôn luyện sau những giờ học trên lớp.
- Bộ nhớ 4G
- Dễ sử dụng
- Trẻ tự học
- Nhiều tính năng mới lần đầu tiên tích hợp.
- Dung lượng trống 2,99 GB: dung lượng trống giúp phụ huynh update nhiều sách mới, tải bài hát, câu chuyện định dạng đuôi MP3

Bút biết nói Panda cung cấp những tính năng gì đặc biệt ?
* Đặc biệt tích hợp tính năng giảng bài: trong mỗi bài học đều có tính năng giảng bài nghĩa, ngữ của từng câu, tính năng này có vai trò như một giáo viên thường trực bên bé khi học "Giáo viên tại nhà".
* Tính năng chơi trò chơi: Bút biết nói Panda tích hợp tính năng chơi trò chơi trong mỗi bài học giúp bé học tập không chán nản "Học mà chơi". Đây cũng là một ưu việt của bút biết nói Panda trong việc đưa phương pháp mới trong học tập của bé.
* Tính năng thu âm so sánh: Với tính năng này bé học ngoại ngữ chưa bao giờ dễ đến thế, trợ giúp bé trong việc phát âm chuẩn trong ngoại ngữ.
* Tính năng đọc toàn bài: Bé sẽ tóm lược một cách dễ dàng với tính năng này mà không phải chấm từng dòng từng câu.
* Tính năng trắc nghiệm: Trắc nghiệm là hình thức bé thích học, bút sẽ nêu ra câu hỏi và yêu cầu bé chọn câu trả lời đúng.
* Tính năng luyện nghe: Tính năng giúp bé phát triển kỹ năng luyện nghe trong học ngoại ngữ, giúp bé luyện tập kỹ năng thâu tóm bài học một cách dễ dàng nhất.
* Tính năng nghe đáp án: Với tính năng này bé sẽ biết lời giải của mình đã đúng hay sai. Giải quyết bài toán khó trong tích tắc.
* Tính năng nghe MP3: Bút chấm đọc Panda đọc được định dạng bằng MP3, bé tha hồ nghe các bản nhạc nổi tiếng cũng như các bài hatsm truyền thống hay nghe các câu chuyện cổ tích mang tính giáo dục cao.
* Tính năng kết nối USB siêu tốc: Chỉ với 1 sợi dây kết nối, bút có thể kết nối với máy tính một cách dễ dàng, phụ huynh có thể giúp bé update những bản nhạc hay, những câu chuyện lý thú hay những sách mới phát hành.
Với những tính năng kể trên Bút biết nói Panda xứng đáng trở thành người bạn thực sự trưởng thành cùng bé trong học tập.

Phiếu thu âm Panda: Nhờ tính năng thu và phát âm thanh này Phụ huynh có thể dặn dò, nhắc nhở bé, hát cho bé nghe đặc biệt tính năng này còn giúp bé ghi lại những bài giảng của giáo viên trên lớp khi về nhà bé có thể nghe cô giáo giảng lại. Ngoài ra 26 bài ghi âm với thời lượng ghi âm không giới hạn nên có thể dùng sử dụng cho nhiều mục đích sáng tạo của trẻ.

Phiếu ghi âm pan da của bút biết nói panda
Phiếu ghi âm không giới hạn Panda

Các sản phẩm khác