Bộ gương lược bỏ túi mini 2 trong 1

55.000 VNĐ

Còn Hàng
Bộ gương lược bỏ túi mini 2 trong 1 xinh xắn, hình thú ngộ nghĩnh, là sản phẩm tiện dụng mà các bạn gái có thể trang bị cho mình khi đi ra đường. Bộ gương

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Rẻ Cùng Bạn

Hà Nội

Bộ gương lược bỏ túi mini 2 trong 1 xinh xắn, hình thú ngộ nghĩnh, là sản phẩm tiện dụng mà các bạn gái có thể trang bị cho mình khi đi ra đường. Bộ gương lược bỏ túi mini 2 trong 1 được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, bộ gương lược không chiếm nhiều diện tích trong túi xách, nên bạn có thể thoải mái mang theo bên mình.

Gương trong, cho ảnh thật, giúp bạn trang điểm dễ dàng hơn. Trong khi đó, đầu lược được bao bằng nhựa mềm, không gây tổn thương da đầu khi chải tóc.

Là phụ nữ, ai cũng mong mình luôn xinh xắn, gọn gàng trong mọi trường hợp. Đôi lần, khi đang ở bên ngoài, gió bụi và nhiều yếu tố khác khiến đầu tóc bị rối, những lúc ấy, hẳn không ít người trong chúng ta cảm thấy bối rối, ngượng ngùng. Nhưng giờ đây, chỉ cần nhấn Click MUA, bạn sẽ loại bỏ mọi nỗi lo lắng khi đi bên ngoài với bộ gương lược đa năng 2 trong 1 mini.

guong-luoc-bo-tui-mini-2-trong-1-1m4G3-0

Bộ gương lược bỏ túi mini 2 trong 1

guong-luoc-bo-tui-mini-2-trong-1-1m4G3-5

Sở dĩ phái đẹp luôn tạo ấn tượng tốt với người đối diện là nhờ vẻ ngoài xinh xắn, gọn gàng. Có thể nói, vẻ ngoài không chỉ là yếu tố đầu tiên gây thiện cảm với người xung quanh mà nó còn thể hiện được tính cách và lối sống của mỗi người. Vậy thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong mọi hoàn cảnh với bộ gương lược đa năng này.

guong-luoc-bo-tui-mini-2-trong-1-1m4G3-0guong-luoc-bo-tui-mini-2-trong-1-1m4G3-0

Điểm nổi bật:

- Kiểu dáng nhỏ xinh tiện có thể đem đi bên mình mọi lúc mọi nơi.

- Nhiều màu sắc và hoạt tiết dễ thương cho bạn gái lựa chon.

- Cho các bạn gái có thể dễ dàng sửa soạn lại sắc đẹp mọi lúc mọi nơi.

guong-luoc-bo-tui-mini-2-trong-1-1m4G3-c

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Gương lược bỏ túi mini 2 trong 1

- Trọng lượng: 100g

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Kích thước: 10cm x 7m

guong-luoc-bo-tui-mini-2-trong-1-1m4G3-2