TP.Hồ Chí Minh

Bộ đồ bơi nữ kiểu dáng thể thao Set đi biển 3 mãnh năng động cá tính (xanh lá - kèm hình thật shop chụp)

180.000 VNĐ

250.000 VNĐ
Hết Hàng
- Sét bộ bơi 3 món: Áo crop (có mút ngực) + Quần đùi + Áo from rộng bên ngoài
- Quý khách cần gấp vui lòng liên hệ: 0792315632 (Trang) hoặc zalo: Văn Phụng (0934028596) để được tư vấn chi tiết nhé. Sản phẩm trên Facebook: Bích Thùy Shop Beautifull. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm

Được bán bởi cửa hàng:

Bích Thùy Shop

TP.Hồ Chí Minh

Bộ đồ bơi nữ kiểu dáng thể thao Set đi biển 3 mãnh năng động cá tính (xanh lá - kèm hình thật shop chụp)

Thời trang Bích Thùy Shop cam kết sản phẩm y hình, giống y mô tả.

- Mô tả sản phẩm & chất liệu:

+ Bộ đồ bơi nữ kiểu dáng thể thao năng động cá tính. Thiết kế set kết hợp 3 mãnh (áo crop + quần short + áo form rộng) không quá hở hang mà lại có thể che khuyết điểm rất thích hợp cho bạn nữ thích sự kín đáo hay còn e ngại. Đặc biệc set đồ bơi 3 mãnh rất thích hợp để diện khi tham gia các hoạt động vui chơi vận động ở bãi biển

. + Chất liệu: Vải có tính đàn hồi cao, bền, chắc chắn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi đi bơi. Áo đã có mút ngực nên bạn có thể không mặc nội y bên trong vẫn được nhé!

- Hướng dẫn chọn size: Freesize (dành cho người từ 56kg trở xuống, tùy chiều cao). Liên hệ shop để được tư vấn size chính xác nhé.

* Lưu ý: Màu sắc bên ngoài có thể sai lệch xíu so với hình do ảnh hưởng của ánh sáng khi chụp cũng như sự hiển thị trên điện thoại và máy tính khác nhau.

- Quý khách cần gấp vui lòng liên hệ: 0792315632 (Trang) hoặc zalo: Văn Phụng (0934028596) để được tư vấn chi tiết nhé. Quý khách có thể tìm thêm sản phẩm trên Facebook: Bích Thùy Shop Beautifull. Hân hạnh được phục vụ quý khách!