TP.Hồ Chí Minh

Bộ 3 Gói Khăn Ướt LEC Của Nhật 80 tờ/túi

99.000 VNĐ

Còn Hàng
Khăn Ướt Nhật
Nước Tinh Khiết 99%
Không mùi, không hóa chất, an toàn cho bé.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Mẹ Và Bé AiKo

TP.Hồ Chí Minh

Giấy Ướt LEC được làm từ chất liệu vải tơ nhân tạo mềm mịn và có kích thước 180 x 150mm, thích hợp sử dụng để vệ sinh cho bé hàng ngày khi ăn uống, thay tã hoặc dùng để lau mồ hôi nhằm ngăn ngừa các hiện tượng phát ban, di ứng do bụi hoặc do đóng bỉm lâu. Sản phẩm còn được bổ sung chiết xuất trà xanh giúp chống oxy hoá, dưỡng ẩm và ngăn ngừa vi khuẩn, mang lại cho bé làn da khoẻ mạnh và sạch sẽ. Giấy được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Nhật Bản.
Thành phần 99.9% nước tinh khiết
Giấy ướt có thành phần là 99.9% nước tinh khiết, không chứa các chất có hại như cồn, paraben, hương liệu, propylene glycol đảm bảo an toàn và không gây kích ứng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chiết xuất trà xanh giúp chống oxy hoá, dưỡng ẩm và ngăn ngừa vi khuẩn, mang lại cho bé làn da khoẻ mạnh và sạch sẽ.
Thích hợp sử dụng hàng ngày cho bé
Khăn được làm từ chất liệu vải tơ nhân tạo mềm mịn và có kích thước 180 x 150mm, thích hợp sử dụng để vệ sinh cho bé hàng ngày khi ăn uống, thay tã hoặc dùng để lau mồ hôi nhằm ngăn ngừa các hiện tượng phát ban, di ứng do bụi hoặc do đóng bỉm lâu.
Công nghệ hiện đại
Giấy Ướt Nước Tinh Khiết 99.9% LEC được sản xuất theo quy trình hiện đại và đảm bảo vệ sinh cực cao: quá trình sản xuất hoàn toàn tự động, đảm bảo sản phẩm không tiếp xúc với bàn tay con người, nhà máy luôn được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.
Quy cách đóng gói: combo gồm 3 gói giấy ướt, mỗi gói có 80 tờ.