TP.Hồ Chí Minh

Bình tập uống nước 3 in 1 kuku ku-5453

232.000 VNĐ

Còn Hàng
Bình uống nước 3 trong 1 có 3 đầu nắp bình cho phép mẹ chuyển đổi nhanh chóng từ bình sữa thành bình tập uống hay bình có ống hút chỉ bằng thao tác đơn giản.Bên cạnh đó, sản phẩm làm bằng nhựa cao cấp, rất an toàn cho sức khỏe bé sẽ là một vật dụng đáng yêu cho bé sử dụng vào nhiều mục đích mỗi ngày

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Chamsocbesosinh

TP.Hồ Chí Minh

Bình uống nước 3 trong 1 Ku Ku KU5453 có 3 đầu nắp bình cho phép mẹ chuyển đổi nhanh chóng từ bình sữa thành bình tập uống hay bình có ống hút chỉ bằng thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, sản phẩm làm bằng nhựa cao cấp, rất an toàn cho sức khỏe bé sẽ là một vật dụng đáng yêu cho bé sử dụng vào nhiều mục đích mỗi ngày.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đa chức năng

Bình có 3 nắp đậy dạng: núm ti, tập uống và ống hút nên mẹ có thể cho bé uống sữa, uống nước, và tập uống trong cùng 1 sản phẩm. Chỉ đơn giản bằng cách thay nắp đậy là bé có ngay một chiếc bình chuyên dụng cho việc uống nước hay uống sữa.

Thiết kế tay cầm

Sản phẩm có 2 tay cầm xinh xắn, vừa với tay bé, cho bé dễ dàng cầm nắm chắc sản phẩm trong tay. Bé sẽ uống được nhiều hơn mỗi ngày.

Chất liệu cao cấp

Được làm bằng nhựa PP cao cấp không có BPA nên bình nước tuyệt đối an toàn cho trẻ khi sử dụng. Kiểu dáng xinh xắn Sản phẩm có nhiều màu sắc và thiết kế xinh xắn, cho mẹ nhiều sự lựa chọn và làm bé yêu thích thú.

Sản xuất tại Đài Loan

Kích thước (D x R x C cm) 7 x 13 x 7 cm

Màu Xanh ,Hồng

Chất liệu Nhựa PP

Loại Bình đa năng

Độ tuổi Trẻ sơ sinh trở lên