TP.Hồ Chí Minh

Bình tập uống Avent kiểu chim cánh cụt SCF753-25

239.000 VNĐ

265.000 VNĐ
Còn Hàng
Bình tập uống Avent kiểu chim cánh cụt SCF753-25 thiết kế mới mẻ, kiểu dáng ngộ nghĩnh, bắt mắt giúp bé dễ dàng cầm nắm, tay cầm chống trượt. Bình tập uống

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Chamsocbesosinh

TP.Hồ Chí Minh

Bình tập uống Avent kiểu chim cánh cụt SCF753-25 thiết kế mới mẻ, kiểu dáng ngộ nghĩnh, bắt mắt giúp bé dễ dàng cầm nắm, tay cầm chống trượt. Bình tập uống Avent kiểu chim cánh cụt SCF753-25 cho bé tập uống được làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đạt tiêu chuẩn vệ sinh cao.

Thương hiệu : Avent - Xuất xứ: Anh

Với các ưu điểm vượt trội như:

 - Không đổ nước dù cho Bé có quăng ném

 - Van chống đổ và chống sặc thế hệ mới

 Thích hợp cho Bé trên 12 tháng

 Dung tích : 260ml

 Cho bé trên 12 tháng tuổi có van chống đổ và chống sặc, tay cầm chống trượt. Sản phẩm có bề mặt nhẵn, mịn, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh và cọ rửa.

 

Thương hiệu sản phẩm Philips Avent

Hơn 25 năm tồn tại và phát triển, Philips Avent đã trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng chuyên sản xuất những vật dụng chăm sóc bé yêu được nhiều bà mẹ tin dùng. 

Bất kể cho trẻ bú mẹ hay bú bình hay kết hợp cả hai thì sản phẩm của Philips Avent luôn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho mẹ và bé.

Sản phẩm Philips Avent được thiết kế dựa trên những tính năng để bé có thể chuyển đổi dễ dàng từ việc bú mẹ sang bú bình cho đến giai đoạn tập uống, ăn dặm, tạo sự linh hoạt để bé có thể thích ứng với nhu cầu phát triển tự nhiên của mình.