Bể Bơi phao 3 Chi Tiết

160.000 VNĐ

250.000 VNĐ
Còn Hàng
THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
Xuất xứ: Trung Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Hè về là cơ hội để bé yêu nhà bạn thỏa sức tham gia vào các hoạt động học tập & vui chơi giải...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Gia Hưng

Thái Bình

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Xuất xứ: Trung Quốc.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hè về là cơ hội để bé yêu nhà bạn thỏa sức tham gia vào các hoạt động học tập & vui chơi giải trí, tuy nhiên đây cũng là thời điểm không khí nóng bức, khó chịu vây quanh. Để giải nhiệt cho bé & tạo những giờ phút thư giãn thật thoải mái, dễ chịuHot.vngiới thiệuBể bơi 3 tầng kèm bóng + phao bơi 59469NP, với sản phẩm hữu ích này bé có thể tận hưởng làn nước sạch, mát lành ngay tại nhà mà không cần đến bể bơi công cộng.

jqAKxP_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Được làm từ chất liệu nhựa PVC tổng hợp dai & bền. Sản phẩm dễ gấp gọn với trọng lượng nhẹ giúp người dùng dễ dàng di chuyển và cất gọn khi không dùng đến.

QDEWz9_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Thànhbể bơigồm 3 tầng, được phân cách bằng các đường hàn chắc chắn giúp người dùng dễ bơm từng phần sản phẩm.Các van giữ hơi của bể là van một chiều, có tác dụng giữ hơi không bị thoát ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Bể bơi Ix 3 tầng kèm bóng + phao bơi 59469NP có kích thước 132cm x 28cm(đường kính x chiều cao),khá rộng rãi, phù hợp cho nhiều trẻ sử dụng cùng lúc,bóng và phao bơi đường kính 51cm .

Ngoài ra,bể bơi bằng hơi minikhông chỉ có ích vào mùa hè mà các mẹ có thể biến nó thành một món đồ chơi cực kỳ vui cho bé vào tất cả các thời điểm trong năm chỉ với một chút sáng tạo thôi nhé: biến bể bơi thành hồ cá, mẹ thả cá có gắn nam châm vào rồi cho bé ngồi câu, hay gấp thuyền giấy thả vào cho bé chơi, hoặc mùa đông, mẹ xả hết nước rồi thả thật nhiều bóng nhựa vào cho con lặn ngụp...

tropHd_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm:Bể bơi3 tầng kèm bóng + phao bơi 59469NP

- Chất liệu: PVC

- Kích thước: 132x28cm bể bơi; bóng và phao bơi đường kính 51cm

- Trọng lượng: 800g

- Lưu ý: Khi cho bé chơi với nước, bố mẹ nên hòa thêm chút muối vào nước để khử trùng tránh các bênh mắt mũi cho bé.

Với sản phẩm bể bơi phao IX, giờ đây các cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé được thỏa thích được vui vầy bơi lội trong mua hè nóng nực. Kể cả khi thời tiết lạnh, các mẹ có vẫn có thể cho bé tắm bể nước nóng trong nhà mà không lo bị lạnh, không phải tốn nhều tền bạc, thời gian đưa các bé đến bể bơi công cộng, không lo nước ở các bể bơi công cộng bị ô nhiễm, bẩn, nhiều hóa chất, thuốc tẩy gây hại da, đau mắt bé yêu của bạn.