Bao da máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295

199.000 VNĐ

279.000 VNĐ
Còn Hàng
THUỘC TÍNH SẢN PHẨM : Bao da máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295
Chức năng: Chống sốc, Chống mồ hôi , chống va đập
Bảo hành: Không bảo hành....

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Phụ Kiện 888 Store

Hà Nội

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM : Bao da máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295
Chức năng: Chống sốc, Chống mồ hôi , chống va đập
Bảo hành: Không bảo hành.
Chất liệu: Giả da PU
Hãng sản xuất: EOM
Màu sắc : đen, xanh đen
Tương thích với: Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295

CHI TIẾT SẢN PHẨM : Bao da máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295
Bao da máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295 được làm bằng chất liệu da cao cấp vừa đem lại cho bạn phong cách trẻ trung, hiện đại vừa bảo vệ máy tính bảng của bạn khỏi trầy xước, va đập. Từng đường nét của bao da được thiết kế tỉ mỉ giúp bạn sử dụng đầy đủ các tính năng của máy tính bảng thật dễ dàng.

Bao da máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295 gồm một nắp đậy mặt trước và một ốp lưng nhám mở bảo vệ phần lưng

Phần nắp đậy mặt trước rất mỏng, nhẹ, bên trong lõi có ba thanh thép giúp chiếc máy tính bảng dựng được. Ngoài ra khung thép còn được gắn nam châm giúp cho nó có chức năng tắt mở tự động

Phần ốp lưng bảo vệ được làm từ TPU chịu lực và chịu nhiệt tốt, bên trong lòng được làm mịn và phần viền bo kín, phần phím bấm được hở ra để ta có thể thao tác dễ dàng không gây hại đến chiếc máy tính bảng của bạn.

Với sản phẩm bảo vệ này, bạn có thể yên tâm sử dụng Bao da máy tính bảng để nâng cao độ bền và bảo vệ thiết bị khỏi những va đập, trầy xước, bụi bẩn hàng ngày.

Chúng tôi cam kết bán hàng đúng với mô tả, nếu hình ảnh và chất lượng sản phẩm không đúng với mô tả chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%. Trăm nghe không bằng một thấy, khuyến khích khách hàng đến tận nơi để cảm nhận chất lượng sản phẩm.