Sắp xếp Mặc địnhTênGiá
Trà sữa gói Đài Loan Barista Yorkshire Tea 25g - Vị thơm nồng và mịn - Túi 10 gói
GFUshop
TP.Hồ Chí Minh
Sản phẩm gồm: 1 túi (10 gói × 25g/gói)

Tùy độ đậm nhạt có thể điều chỉnh lượng nước nóng để cho ra khẩu vị phù hợp với bạn qua từng gói trà sữa hòa tan Barista Yorkshire Tea.

Hàng được tận tay nhập về, chất lượng tuyệt đối an tâm.
Bánh dinh dưỡng Medosure dành cho mọi lứa tuổi
muanhanh
TP.Hồ Chí Minh
Bánh Medosure khẩu phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối ở dạng dễ hấp thụ nhất cho mọi lứa tuổi (hộp 20 gói mỗi gói có 2 bánh,tổng trọng lượng 480g)
SỮA BẮP NẾP THÁI SƠN_MÓN NGON QUÊ VIỆT!
Sữa Bắp Nếp Thái Sơn là loại nước giải khát dinh dưỡng độc đáo. Sữa Bắp với thành phần chính là Bắp tươi tự nhiên giúp bổ sung cho cơ thể nguồn dinh dưỡng dồi dào. Bạn có thể coi sản phẩm này như một bữa ăn lót dạ vào bất cứ thời gian nào trong ngày.
Sữa Bắp Nếp Thái Sơn  - Năng lượng khởi đầu ngày mới!
Sữa Bắp Nếp Thái Sơn là loại nước giải khát dinh dưỡng độc đáo. Sữa Bắp với thành phần chính là Bắp tươi tự nhiên vừa thu hoạch giúp bổ sung cho cơ thể nguồn dinh dưỡng dồi dào. Bạn có thể coi Sữa Bắp Nếp Thái Sơn như một bữa ăn lót dạ vào bất cứ thời gian nào trong ngày.
Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn  Sắc Xanh Tươi Mát
Nước giải khát Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn là sản phẩm có sự kết hợp hài hòa của 3 thành phần nguyên liệu tự nhiên. Đó là: Lá Nha Đam  – Mủ cây Trôm – Lá Dứa tươi. Sản phẩm này là một loại nước giải khát có tính năng làm mát, giải nhiệt và thanh lọc cơ thể.
YOO MILK DÒNG SỮA HẠT CAO CẤP...!
Yoo Milk vị sữa mát lành như muốn bùng nổ trong trái tim của mọi cô gái… hương vị tự nhiên, an toàn dễ uống cùng bạn giải tỏa những bó buộc tìm về với tự do!
Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn – Mát Gan Thanh Nhiệt!
Nha Đam hay Mủ Trôm thức uống được xem như những vị thuốc hỗ trợ chức năng gan, hạn chế quá trình lão hóa của cơ thể,nó có tính năng làm mát và thanh lọc cơ thể. Kết hợp hài hòa giữa Nha Đam và Mủ Trôm cùng Lá Dứa tươi, Thái Sơn mang đến một sản phẩm 3 trong 1 thú vị đó là Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn.
Sữa Đậu Nành Soya Yoo – Thơm ngon, giàu dinh dưỡng!
Sữa Đậu Nành Soya là một sản phẩm của dòng sữa hạt Yoo, thức uống giàu giá trị dinh dưỡng với thành phần chính là Đậu Nành. Sản phẩm cung cấp năng lượng, giúp cơ thể hoạt động ở mức tối ưu....
Bột trà xanh matcha Nhật Bản 50gr
Bona Matcha
TP.Hồ Chí Minh
- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
- 100% lá trà thiên nhiên, không chất bảo quản
- Có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe
Trà Sữa Ciao - Cùng Bạn trải nghiệm Sài Gòn...
Trà Sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao, những sản phẩm của Thái Sơn Foods, đang hướng đến các bạn trẻ Sài Gòn thuộc nhiều độ tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, các bạn tuổi teen đến dân văn phòng,…
Sữa Hạt Sen… Hương Đồng Gió Nội!
Sữa Hạt Sen là một trong các loại sữa hạt cực kỳ dễ uống với màu trắng tinh khôi của sữa và hạt sen kết hợp tạo ra hương thơm ngon thường có mùi vị thanh mát....
Sữa Dâu Ciao ... Tu Một Ngụm Thêm Những Niềm Vui!
Khi tu một ngụm Sữa Dâu ta sẽ cảm nhận được vị ngon của Sữa, vị ngọt của Dâu hòa quyện với nhau cùng sự mát lạnh khi ướp lạnh tất cả tạo nên nguồn cảm hứng mới, năng động và đầy sáng tạo.
Sữa Dâu Ciao sự kết hợp hài hòa giữa Dâu cô đặc kết hợp với Sữa tạo nên hương vị thơm ngon tuyệt hảo.
Sữa Gạo Lứt Mekong Xanh... Thức Uống Đến Từ Thiên Nhiên!
Sữa Gạo Lứt Mekong Xanh là sản phẩm dinh dưỡng độc đáo và phù hợp cho người ăn kiêng, giảm cân,...
Trà Sữa Ciao... Sài Gòn Muôn Sắc Diện!
Một chút ngọt ngào của Trà Sữa Ciao và Matcha Trà sữa Ciao như xua tan đi những giây phút cô đơn giữa Sài Gòn rộng lớn này…