TP.Hồ Chí Minh

Ấm sắc thuốc tự động Gali GL-1814

530.000 VNĐ

Còn Hàng
Ấm sắc thuốc tự động Gali GL-1814 có thiết kế với kiểu dáng hiện đại sang trọng, màu sắc trang nhã, sử dụng chất liệu gốm cao cấp từ Nhật Bản, không gây độc...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Hdgiatot

TP.Hồ Chí Minh

Ấm sắc thuốc tự động Gali GL-1814 có thiết kế với kiểu dáng hiện đại sang trọng, màu sắc trang nhã, sử dụng chất liệu gốm cao cấp từ Nhật Bản, không gây độc hại, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

am-sac-thuoc-tu-dong-gali-gl-1814

goi-ngay-de-co-gia-tot

ƯU ĐIỂM NỔI BẬTCỦA ẤM SẮC THUỐC

mui-tenẤm sắc thuốc tự động Gali GL-1814 có thiết kế nhỏ gon, bắt mắt. Thân ấm được dùng bằng gốm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Vỏ bình thì được làm bằng sứ tráng men cao cấp chiu được nhiệt độ cao, không tiết ra chất độc hại, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

am-sac-thuoc-tu-dong-gali-gl-1814-gia-tot

mui-tenẤm sắc thuốc với dung tích lớn 3.3L, bạn có thể sắc được nhiều thuốc hơn, cùng với công suất cao 450W giúp tiết kiệm được nhiều thời gian khi sắc thuốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không làm mất đi chất và công dụng của thuốc

am-sac-thuoc-tu-dong-gali-gl-1814-chinh-hang

mui-tenẤm sắc thuốc Gali GL-1814 có hai chế độ sắc thuốc nhanh và chậm, bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo ý mình nhằm giảm tối đa thời gian cho bạn. Bên cạnh đó, ấm còn có chức năng giữ ấm đến 70 độ C khi thuốc săc xong mà bạn chưa kịp dùng thuốc.

mui-tenKhi sắc thuốc xong, trong ấm còn lại một chén ấm sẽ tự động ngắt điện tránh thuốc sắc đến cạn nước. Ấm còn hỗ trợ thêm âm báo để người dùng kịp thời dùng thuốc khi đã sắc xong.

mui-tenẤm sắc thuốc Gali GL-1814 dể dàng vệ sinh, lau chùi khi sử dụng xong.

am-sac-thuoc-tu-dong-gali-gl-1814-gia-re

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: Gali GL-1814

Hãng sản xuất: Gali

Dung tích: 3.3L

Công suất: 450W

Bảo hanh: 12 tháng

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ẤM SẮC THUỐC :

Để quá trình sắc thuốc được hiệu quả và đảm bảo chất lượng thuốc, bạn nên lưu ý: Trước tiên phải cho vật liệu, thuốc và nước vào trước, không được quá 2/3 siêu, sau đó mới cắm điện. Ấm làm bằng sứ nên tránh va chạm mạnh, không được cắm điện khi không có thuốc và nước vì nhiệt độ sẽ làm hư ấm. Luôn luôn cho nước ngập mâm nhiệt mới nấu. Sau khi sắc nên để cho siêu nguội tự nhiên, không đổ nước lạnh vào làm nguội dễ gây nứt bể ấm.

Để tìm mua hàng chính hãng cho các dòng ấm sắc thuốc tự động của Gali hiện nay các bạn hãy ghé kênh mua hàng online giá tốt nhất tại hdgiatot.com.vn

cam-ket-ban-hang

gia-tot