TP.Hồ Chí Minh

1 cuộn dây cao su bọt biển mềm chữ U dài 2m dán bọc góc cạnh bàn, tủ kính, kiếng, giường an toàn cho bé_ BG02 (trắng kem)

95.000 VNĐ

129.000 VNĐ
Hết Hàng
- Bằng cao su, rất mềm, đàn hồi, dài 2 mét
- Dán bằng keo 2 mặt (tặng kèm) hoặc có thể dùng các loại keo chuyên dụng như: Keo dán giày, dán sặt, dán cao su...

Xem thêm

Được bán bởi cửa hàng:

Belle Vợ Đẹp

TP.Hồ Chí Minh

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dây bọt biển bọc cạnh bàn là sản phẩm vô cùng tiện ích giúp cho bé tránh khỏi những vết thương khi lỡ va đập vào các cạnh hoặc góc bàn.
Sản phẩm được làm hoàn toàn từ bọt biển xốp, dày và mềm mại, có tính đàn hồi cao, chống trơn trượt, dễ dán và dễ làm sạch

Dây bọt biển bọc cạnh bàn được làm hoàn toàn từ bọt biển xốp, dày và mềm mại, có tính đàn hồi cao, chống trơn trượt, dễ dán và dễ làm sạch. Sản phẩm được đóng thành gói có chiều dài 2m, dùng keo hai mặt cố định vào vật sắc nhọn mình cần bao phủ..
Bạn có thể sử dụng dây để nẹp vào các cạnh bàn, cạnh tủ, cạnh giường, nẹp vào cửa.... để giúp bảo vệ bé an toàn hơn.
Dây có chiều dài 2m và 1 cuộn băng dính 2 mặt 3m , cho bạn thoải mái sử dụng.
Có thể cắt nhỏ ra để dán riêng và từng góc bàn.

Được nhìn thấy bé yêu của mình bước đi những bước chân đầu đời là niềm hạnh phúc của tất cả các bậc làm cha làm mẹ. Thế nhưng lại có những hiểm họa khác trong nhà đến từ những góc bàn, những cạnh tủ có thể làm cho bé bị thương khi va đập phải. Với chương trình khuyến mãi lần này, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm dây bọt biển bọc cạnh bàn, sản phẩm vô cùng tiện ích giúp cho bé tránh khỏi những vết thương khi lỡ va đập vào các cạnh hoặc góc bàn.

#boc #goc #antoan #be #mevabe #safe #canhban #canhtu #xop #nep #cua #gocban #kinh #kieng #Nhacua #botbien #2m #bangkeo #dan #tu #quanao #banan #vadap #chong #baby #kids #safe #safety #gocnhon #rubber #care #mom #baby #mevabe #mẹ #bé #bọc #chặn #cạnh #kính #tủ #gương #giường #antoan #dán #mevabe #gócnhon #2m

Các sản phẩm khác