TP.Hồ Chí Minh

0132 Quạt Cầm Tay Kèm Đế -Pin-Dây Sạc 

54.000 VNĐ

Còn Hàng
0132 Quạt Cầm Tay Kèm Đế -Pin-Dây Sạc
Có nhiều chức năng, vừa là quạt cầm tay vừa là quạt để bàn, lại có khả năng trang trí với các gam màu nổi bật. Quạt được...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Ngố Store91

TP.Hồ Chí Minh

0132 Quạt Cầm Tay Kèm Đế -Pin-Dây Sạc

Có nhiều chức năng, vừa là quạt cầm tay vừa là quạt để bàn, lại có khả năng trang trí với các gam màu nổi bật. Quạt được thiết kế 3 tốc độ gió đáp ứng yêu cầu sử dụng hàng ngày cho quạt bàn, chỉ cần nhấn nút để thay đổi tốc độ.

Quạt có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, chắc chắn nên phù hợp với mọi không gian nhỏ, hẹp. Hơn nữa, với thiết kế như vậy nên các bạn có thể dễ dàng để quạt trong túi đựng laptop, trong cốp xe… để di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng mà không vướng víu.

Quạt có nhiều màu khác nhau nên các bạn có thể thỏa thích lựa chọn theo màu sắc mà mình yêu thích nhất. Các bạn có thể sử dụng quạt ngay cả khi bị mất điện hay đang đi trên đường bởi quạt được thiết kế có đầu nối với cổng USB, có thể kết nối với một chiếc laptop còn pin hay cục sạc dự phòng, thùng Case, … Pin sạc được tích hợp, có đèn báo hiển thị: đèn màu trắng báo pin đầy, đèn màu đỏ là pin đang sạc Quạt có thời gian sử dụng lên đến 13 giờ, hoạt động êm ái, yên tĩnh. Quạt có giá thành rẻ nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau.

----------------------------------